Author Topic: Làm Slide-Show cực cool với Flixtime  (Read 3250 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoian

  • Why?
  • Administrator
  • Our Friends
  • *****
  • Posts: 480
  • Gender: Male
    • Nguoihoian's Community
Làm Slide-Show cực cool với Flixtime
« on: October 13, 2011, 10:34:59 AM »
Bạn không rành về máy tính nhưng vẫn có thể tạo slideshow ảnh cực chuyên nghiệp chỉ trong vài phút đấy, tin không nào?Bạn chẳng biết gì nhiều về máy tính hay sử dụng các chương trình biên tập hình ảnh, video cao cấp (mà lại thường đòi hỏi rất ngặt nghèo về bản quyền nữa), bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn tự tạo các album slideshow ảnh cực động cộp dấu ấn teen cho riêng mình?

Mọi chuyện đã trở nên cực kỳ dễ dàng và đơn giản với Flixtime– giải pháp làm slideshow ảnh chuyên nghiệp trên nền web, sẽ giúp bạn tạo ra những album ảnh cute chỉ trong vài phút thao tác.

Điều đầu tiên là bạn phải truy nhập vào ĐÂY, ấn vào cái logo “Sign up for Free now” và tạo cho mình một tài khoản Free, cực kỳ đơn giản nhé chỉ mất 1 phút thôi đấy.“Sign up for Free now”Đăng nhập thành công – bắt đầu nào, teen sẽ vô cùng ngạc nhiên và choáng ngợp với một thư viện ứng dụng và âm thanh thú vị của Flixtime đấy.

Chỉ cần mở tab “creat a new video”, chọn tập tin upload lên web (ảnh hoặc video hoặc cả hai) và tiến hành design đơn giản theo sở thích của mình. Chỉ mất vài phút là bạn đã có những đoạn video – slideshow không kém gì dân chuyên nghiệp đâu đấy :-“Video tạo ra tại Flixtime dưới những định dạng có sẵn như MP4, H264, DivX, FLV. Trong số những định dạng được tạo ra, teen chú ý là định dạng MP4 sẽ cho khung hình bé hơn các định dạng khác đấy nhé. Thậm chí Flixtime cũng hỗ trợ sẵn cho chúng mình có thể upload đoạn video lên thẳng Youtube để chia sẻ với bạn bè.

Flixtime Video Slideshow: Example


Hãy tự tạo những đoạn video – slideshow chuyên nghiệp với Flixtime nhé :* .

F-Xite


« Last Edit: March 05, 2012, 09:20:02 PM by hoian »
To be or not to be ...

Diễn đàn Người Hội An - Cộng đồng Người Hội An

Làm Slide-Show cực cool với Flixtime
« on: October 13, 2011, 10:34:59 AM »