Author Topic: Cách kiếm tiền hiệu quả  (Read 876 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline vietdunghn82

  • New Member
  • *
  • Posts: 4
  • Gender: Male
    • http://khuyenconghanoi.gov.vn
Cách kiếm tiền hiệu quả
« on: July 18, 2012, 11:28:23 AM »
Cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả bằng tài khoản Green Horse
-------------------------------------------------

Chung tay kiếm tiền. Cơ hội sẽ không đến lần thứ hai nếu ta bỏ lỡ nó.

Để bắt đầu công việc:
Hãy đăng ký mở tài khoản tại Green Horse theo các bước sau:

* Bước 1: Bạn hãy click chuột vào địa chỉ dưới đây: (Hoặc Copy và Paste cho chính xác vào thanh Address trên trình duyệt web của bạn).
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=337480481
(Chỉ có những liên kết này thì bạn mới có thể tham gia)
Sau đó bạn lần lượt làm theo các bước hướng dẫn sau:
* Bước 2: Nhập Email address: Địa chỉ mail của bạn.
- Vd:tuoihongnb@yahoo.com
Chú ý: Tất cả thông tin viết chữ không dấu
- First name: Tên (Ví dụ: TranNguyen)
- Last name: Họ (Ví dụ: TuanAnh)
- Birthday: Tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính): Chọn "male" nếu là Nam, chọn "female" nếu bạn Nữ.
- Own Credit Card: Chọn No (dù có hay không)
- Country: Vietnam (Nếu ở quốc gia khác bạn chọn tên nước tương ứng).
- TERMS OF SERVICE: chọn YES
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"

* Buớc 3:
- Pngailamword: Mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào, nên có cả chữ và số để đảm bảo tính bảo mật cao, đây chính là mật khẩu để bạn kiểm tra tài khoản tại Green Horse.com)
- Confirm: Đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
- Question Pngailamword (mật khẩu hỏi): tự chọn
- Answer Pngailamword (mật khẩu trả lời): tự chọn
(Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau. Cái này nó là câu hỏi bảo mật của riêng bạn khi bạn yêu cầu xác lập lại pass khi bạn bị mất pass.
- Time Zone: Chọn Vietnam time (VST) (Nếu ở quốc gia khác bạn chọn Time Zone tương ứng)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn) (Tương tự đối với các quốc gia khác: Mã nước/mã vùng/số điện thoại của bạn)
- Spoken Language:Vietnamese (Nếu ở quốc gia khác bạn chọn ngôn ngữ tương ứng)
- Secondary Language: Vietnamese (Nếu ở quốc gia khác bạn chọn ngôn ngữ tương ứng)
- Street Address: Địa chỉ nhà (Phải chính xác, không dấu để sau này công ty Green Horse gửi tiền cho bạn)
- Street Address_2: Địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có): cái này không cần thiết
- City/Region: TP, Tỉnh nơi bạn đang sống
- State/Province: TP Tỉnh nơi bạn đang sống
- Zip/Postal Code: Mã bưu chính (Mã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng). Mã này gồm 5 số, bạn vào địa chỉ này tra xem Mã bưu chính của tỉnh mình đang sinh sống là bao nhiêu sau đó thêm vào sau nó 3 số 0 nữa.
Vào đây tr cứu mã bưu chính
http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
   Hoặc có thể tra cứu từ http://www.google.com.vn)
Ví dụ: Mã bưu chính Quảng Nam là 51 bạn sẽ điền là 51000
     TP. Hồ Chí Minh là 70 bạn sẽ điền là 70000
     Hà Nội là 24 bạn sẽ điền là 24000
Nếu bạn ở quốc gia khác thì bạn tự tra mã bưu chính tương ứng với địa chỉ mình đang sinh sống và điền vào tương tự)
- Occupation: Chọn Other
- Income: Chọn Less than $24,999
- Parental Consent: Click chuột vào ô trống để đánh dấu (nếu có)
Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Buớc 4: Click vào "Activate Account" > Click vào dòng màu đỏ download...
Ví dụ: DOWNLOAD TICKERBAR _273178671.exe
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký mở tài khoản (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn) khi có được 30$ thì Green Horse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm SEC đến ngân hàng rút tiền.

ĐỂ CÓ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN BẠN CẦN LÀM THEO 2 CÁCH SAU:
(Bạn nên sử dụng cả hai nếu có điều kiên)

- Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôi gởi Email cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn). Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách để nhiều người biết và mở tài khoản ở Green Horse theo account của bạn.. (Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới 10x10x10x10x10x10 = 1 000 000 member (1000 thành viên bạn được hưởng 100 USD, 10 000 thành viên bạn được 1 000 USD) và bạn được hưởng hoa hồng từ những thành viên này khi họ phát triển tiếp. Bạn giới thiệu cho bạn bè càng sớm thì số ngưòi tham gia qua Account của bạn sẽ càng nhiều.

- Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm TickerbarTM khi truy câp internet bất kỳ ở đâu và khi nào cũng được.
+ Cách cài đặt phần mềm:
Ở bước đăng kí cuối cùng các bạn đã tải được một phần mềm, (nó có dạng: tickerbar_273178671.exe), Các bạn hãy click chuột vào phần mềm mà mình đã Dowload về để cài đặt, > xuất hiện một Box đề nghị bạn đảm bảo máy bạn đã kết nối Internet, các bạn click vào nút OK > Xuất hiện một Box hỏi có phải tên của bạn không, Click YES nếu đúng, click NO nếu không. > Click vào thẻ Advanced option Installation > Click thẻ Proceed > Proceed > Yes, I do > Chờ cài đặt thế là xong.
+ Cách sử dụng phần mềm:
Khi cài đặt xong bạn chạy TickerbarTM của mình bằng cách: ở dưới góc phải màn hình có xuất hiện biểu tượng tiền dola màu xanh, bạn click chuột trái vào biểu tượng này hoặc click chuột phải rồi chọn Restose để chương trình hoạt động. Khi chương trình hoạt động thì trên cùng màn hình sẽ xuất hiện một box với dòng chữ đang chạy, lúc đó tiền đang được tính vào TK của bạn. (Các bạn cứ để nó chạy bình thường mà không cần click chuột gì thêm) Để thoát khỏi chương trình: ở bên góc phải của box trên có dấu hình 2 mũi tên chỉ xuống, các bạn click chuột vào đó là OK. (Lưu ý: Vì phần mềm không có chức năng Auto nên mỗi lần muốn nó hoạt động khi mở máy và truy cập Internet các bạn phải thực hiện click chuột như trên; phần mềm chỉ hoạt động khi máy của bạn đã kết nối Internet; sau một thời gian nó có thể tự mất đi, khi đó các bạn thực hiện cài đặt lại như trên; Nếu khi cho phần mềm hoạt động mà bạn chưa thấy xuất hiện dòng chữ chạy hoặc có dòng chữ báo lỗi do máy của bạn chưa kết nối Internet thì các bạn xem lại Modem của mình đã đảm bảo kết nối Internet hay chưa và thực hiện cài đặt lại như các bước ở trên)
Nếu bạn hỏi: Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không?
Câu trả lời là Được.
Bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vào:
http://tickerbar.info/members/index.ghc
Sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Green Horse làm username và nhập mật khẩu mà bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô pngailamword, sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào thẻ download TickerBar™ và bắt đầu download về máy, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt theo các bước như tôi đã hướng dẫn (các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút, cách này nên tận dụng bất kì khi nào bạn truy cập Internet)
Hoặc nếu bạn đã có file phần mềm tickerbarTM đã download được lúc đăng ký rồi thì hãy lưu nó lại và mang cài ở bất kỳ máy nào kết nối internet là dùng được luôn.
Cách này số tiền kiếm được sẽ được tính theo giờ mà bạn sử dụng Tickerbar)

Cách giới thiệu người khác:
Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một một account, link của bạn để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như địa chỉ mà tôi đang giới thiệu với bạn. Để lấy Link này bạn hãy vào http://tickerbar.info/members/index.ghc Gõ email và mật khẩu đăng ký ở Green Horse vào, Link của bạn nằm ở dòng dưới cùng, bạn nên copy lại chính xác và lưu lại rồi gửi cho bạn bè của bạn qua Yahoo, Email... hoặc bạn cũng có thể coppy bài viết này của tôi rồi thay link ở bước 1 bằng link của bạn rồi vào các website có diễn đàn (Forum) mà bạn đã đăng kí thành viên để Post bài của mình giới thiệu cho nhiều người cùng tham gia...

* Lưu ý thêm:
- Thứ nhất: Các bạn nên sử dụng song song cả 2 cách kiếm tiền như mình đã giới thiệu ở trên để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
- Thứ hai: Các bạn cần phải học cách kiên trì và không được nản chí.
Khi đã đăng nhập thành công thì việc khó khăn lớn nhất của các bạn là phải làm sao giới thiệu cho càng nhiều người tham gia qua địa chỉ Account của mình để số tiền của các bạn được tăng lên nhanh chóng, thời gian đầu sẽ tương đối khó khăn và một số bạn đã bỏ cuộc, các bạn cần phải kiên trì và hãy cố gắng suy nghĩ bằng nhiều cách để làm sao giới thiệu cho càng nhiều người tham gia càng tốt (Như mình đã giới thiệu cho các bạn) vì đã gọi là kiếm tiền online hợp pháp thì nó cũng như là một công việc thực sự, các bạn phải cố gắng làm việc thôi, sẽ không ai trả tiền cho các bạn khi các bạn không chịu làm việc hoặc làm việc không tích cực và hiệu quả cả (Nhưng các bạn yên tâm đó chỉ là khó khăn và cũng là thử thách lớn nhất mà bắt buộc các bạn phải vượt qua, một khi mạng lưới của các bạn đã ổn định thì mọi việc sẽ rất dễ dàng, tự nó sẽ sinh ra tiền)
- Thứ ba: Các bạn thỉnh thoảng nên ghé thăm tài khoản của mình tại Green Horse để xem công việc của mình tiến triển có thuận lợi hay không và tìm cách khắc phục nếu nó không như ý muốn.
Khi đã đăng kí thành công các bạn sẽ vào thăm và kiểm tra tài khoản của mình bằng cách click chuột vào địa chỉ sau:
http://tickerbar.info/members/index.ghc
Sau đó nhập địa chỉ Email và pass mà các bạn đã đăng kí mở tài khoản với Green Horse (Phải nhập cho đúng và chính xác nhé!) rồi bấm Enter thế là được. Ở thanh cuối cùng có hiển thị số người mà bạn đã giới thiệu được (theo 6 cấp bậc), phía trên lần lượt là số tiền có được theo năm, theo tháng, theo ngày, tổng cộng... Từ đó các bạn sẽ biết được tình hình tài khoản của mình.

Hãy tận dụng khi mình còn có thể. Thời gian không bao giờ chờ đợi chúng ta.
Cố gắng nhé các bạn! Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền.


Diễn đàn Người Hội An - Cộng đồng Người Hội An

Cách kiếm tiền hiệu quả
« on: July 18, 2012, 11:28:23 AM »