Author Topic: Tải game 2048 Game trí tuệ nổi đình nổi đám trên Mobile  (Read 611 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline phamquang3b

 • New Member
 • *
 • Posts: 14
 • Gender: Male
[/size][/b]
Tải game 2048 – Game trí tuệ nổi đình nổi đám trên bảng xếp hạng
Game 2048 là game giai trí miễn phí cực hấp dẫn, vươn lên trổi trong bảng xếp hạng game của các kho game lớn như Googleplay, Appstore
Sau sự nổi lên đình đám của game android đơn giản Flappy Bird (game sản xuất bởi người Việt), đến tháng 5/2014 này là sự thay thế với sức nóng không hề kém của Game 2048 cho android và ios.
Trong trò chơi 2048, việc giỏi xem không thể giúp người chơi tiêu diệt game này. Bởi các ô số xuất hiện tình cờ trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn.

Cách chơi Game 2048:
Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần ghép các con số vào với nhau để tao nên con số rút cuộc là 2048, khi đó là bạn đã phá đảo game. Tuy đơn giản như vậy như rất là khó để thành công đấy, mình đã chơi và nghiền nhưng sau 1 tuần chơi vẫn không thể phá đảo, híc.


Diễn đàn Người Hội An - Cộng đồng Người Hội An


Offline phamquang3b

 • New Member
 • *
 • Posts: 14
 • Gender: Male
Re: Tải game 2048 Game trí tuệ nổi đình nổi đám trên Mobile
« Reply #1 on: November 14, 2014, 08:33:54 PM »
[/size][/b]
Đây là một game giải trí cho chúng ta trong những lúc đi vệ sinh “NẶNG” ^^. Kết hợp với game Giật giấy vệ sinh nữa thì còn gì bằng.Thời gian vào nhà vệ sinh chưa bao giờ trôi nhanh như thế nhờ game hay android Toilet Time này …

hiện giờ nhà vệ sinh không chỉ là một cấm địa chỉ dành cho vấn đề nhu cầu nữa mà còn là một nơi phù hợp để chơi các loại game này.

thời kì trong nhà vệ sinh không còn vô ích nữa mà nó sẽ là một Thời gian giải trí cực hay với game Toilet Time này đó.
Trong game Toilet Time có các mini game nữa để cho các bạn tuyển lựa, không đơn thuần là 1 game đâu nhé. Tuy mini game như mà rất ly kỳ và đầy thử thách, để hoàn tất nhiệm vụ và mở khóa các phím đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các mục của khu bảo tồn nức danh thế giới vệ sinh.Offline phamquang3b

 • New Member
 • *
 • Posts: 14
 • Gender: Male
Re: Tải game 2048 Game trí tuệ nổi đình nổi đám trên Mobile
« Reply #2 on: November 14, 2014, 10:13:55 PM »
[/size][/b]

Flappy Bird là một game hay android đơn giản được xây dựng trên nền đồ họa 8 Bit với dung lượng gọn nhẹ khoảng 1MB, được tác giả Nguyễn Hà Đông viết ra. Tuy Flappy Bird là một game đơn giản về cách chơi nhưng không dễ chơi tí nào, đã có nhiều người từng đập điện thoại vì game này rồi đó.Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là ấn tay vào màn hình và ấn liên tiếp theo thời kì phù hợp để chú chim của chúng ta bay qua giữa ống cống, mỗi lần bay qua là chúng ta được 1 điểm. Chạm vào ống cống hoặc bay xuống đất là bạn sẽ kết thúc cuộc chơi và chơi lại từ đầu. Game không có đích đến mà bạn cứ bay đến khi nào mỏi cánh thì thôi.
Trò chơi Flappy Bird được phát hành vào tháng 5, 2013 trên nền IOS nhưng vì độ vấn của nó mà dần đã lan sang các hệ điều hành khác như game android, winphone, java… Game đã kiếm lại cho tác giả Nguyễn Hà Đông hàng tỉ đồng trên một ngày.